In chân chữ 3D quảng cáo giá rẻ lấy ngay

1. In chân chữ 3D là gì ?

Như các bạn đã biết và cũng quá quen thuộc với công nghệ làm chữ nổi trong ngành quảng cáo rồi đúng không nào. Tuy nhiên điểm hạ chế của gia công chữ nổi là chỉ có thể tạo nên những mẫu chữ với cấu trúc đơn giản, basic. Còn với các mẫu quảng cáo logo có cấu trúc bề mặt quá phức tạp, nhiều đường uốn lượn hoặc các biên dạng không phổ thông mà mang tính nghệ thuật nhiều hơn thì gia công chữ nổi lại khó có thể đáp ưng được. Lúc này công nghệ in 3D chân chữ ra đời đã giúp thỏa mãn những ước mong về loại chữ nổi có cấu trúc và biên độ phức tạp và khó hơn thông thường một cách dễ dàng.

In chân chữ 3D
In chân chữ 3D

 

Khác với các hình thức gia công chữ nổi khác, in 3D chân chữ quảng cáo được thực hiện trên các máy in 3D, là một công nghệ mới hoàn toàn trong ngành quảng cáo. Với kết cấu cơ khí cứng vững ( khung nhôm, thép công nghiệp và các part gia công bằng CNC). Hiện nay các loại máy in chân chữ 3D trên thị trường được nhập khẩu hoặc sản xuất ở Việt Nam đều có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng về In 3D chân chữ quảng cáo. Tuy nhiên nếu nói về giá bán thì trên thị trường hiện nay máy in 3D chân chữ được sản xuất tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn, chỉ bằng 1/2, thậm chí rẻ hơn nếu bạn mua các loại máy Trung Quốc.

2. Ưu điểm của in chân chữ 3D

Với công nghệ in 3D, hiện nay chúng tôi có thể giúp quý vị gia công những logo và chân chữ có cấu trúc phức tạp như vậy một cách dễ dàng với những ưu điểm được kể đến sau đây :

  • Chất lượng đẹp
  • Bền bì với thời gian
  • Làm được những forn chữ nhỏ và mềm mại
Chân chữ 3D Vinfast
Chân chữ 3D Vinfast
Chữ 3D đẹp và mền mại
Chữ 3D đẹp và mền mại
Chữ 3d sáng chân
Chữ 3D sáng chân
Chữ 3D đẹp và mềm mại
Chữ 3D đẹp và mềm mại

3. Đơn vị gia công chân chữ 3D uy tín

Chân chữ 3D ngày càng được nhiều đơn vị tin dùng. Bởi chúng đẹp và tiện dụng. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ làm này cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó, Quảng cáo F3 là đơn vị quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm. Và có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng. Giúp quý khách hàng hoàn thành những chân chữ 3D thật ấn tượng. Và hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn.

Về thiết kế:

– Chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế các sản phẩm tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24h trong ngày cho quý khách hàng có nhu cầu.

– Thiết kế đa dạng theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Có nhiều mẫu mã, màu sắc đặc biệt cho bạn lựa chọn.

Về chất lượng sản phẩm:

– Hàng có chất lượng tốt nhất
– Màu sắc bền đẹp theo thời gian.

– Giá chân chữ 3D của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Về dịch vụ:

– Thời gian vận chuyển và lắp sau 2 – 4 ngày kể từ ngày ký quý khách đặt hàng (trừ ngày lễ, và các chủ nhật).

– Miễn phí vận chuyển giao hàng và lắp đặt trong khu vực nội thành.

– Thời gian bảo hành: Tất cả sản phẩm biển quảng cáo đểu được bảo hành 24 tháng.

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN