Thi công biển quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

1. Dịch vụ thi công biển quảng cáo đẹp của Quảng cáo F3 có gì đặc biệt ?

Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ trên địa bàn cả nước với chất lượng tốt giá cạnh tranh được đánh giá là một trong những đơn vị thi công quảng cáo quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Phi Yến
Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Phi Yến

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo ELISE bị hỏng
Biển quảng cáo ELISE bị hỏng

2. Quy trình làm biển hiệu quảng cáo đẹp, đạt tiêu chuẩn

2.1 Nắm bắt thông tin dự án

Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, Quảng cáo F3 sẽ khảo sát vị trí lắp đặt để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống biển như: cây cối, đường dây điện, hướng đi của người qua đường,…từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2.2 Lập bảng báo giá

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

2.3 Ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

2.4 Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công

Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn.

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

2.5 Thi công và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của Quảng cáo F3 luôn giám sát chặt chẽ từng khâu để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

3. Quảng cáo F3 cung cấp những sản phẩm gì ?

  • Biển hiệu quảng cáo cửa hàng, showwroom, siêu thị, nhà hàng,…
  • Tư vấn thiết kế Chiếu sáng công trình Kiến trúc.
  • Tư vấn thiết kế Trang trí công trình Đô thị.
  • Dịch vụ Thiết kế, xản xuất Biển hiệu Quảng cáo công nghệ đèn Led.
  • Sản xuất thi công quảng cáo biển trên nóc tòa nhà
  • Sản xuất thi công biển hiệu tấm lớn
  • Dịch vụ Thiết kế in ấn.
  • Phân phối các sản phẩm 3M trong lĩnh vực Quảng cáo và Giao thông.
  • Thiết kế, dựng mô hình 3D

4. Một số công trình của Quảng cáo F3

Thẩm Mỹ Viện Linh Anh
Thẩm Mỹ Viện Linh Anh
Công trình ADA Academy Hà Đông
Công trình ADA Academy Hà Đông
Biển quảng cáo quán coffee
Biển quảng cáo quán coffee
Biển quảng cáo Jollibee
Biển quảng cáo Jollibee
Biển quảng cáo Food House
Biển quảng cáo Food House

Quảng cáo F3 với kinh nghiệm hợp tác thi công quảng cáo với nhiều doanh nghiệp, hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà hàng lớn, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo để khách hàng được hài lòng.

Bên cạnh việc thi công hệ thống biển hiệu quảng cáo thì chúng tôi cũng đã nhận thầu và thi công trang trí chiếu sáng rất nhiều tòa nhà có quy mô lớn.

Trang trí tòa nhà mipec
Trang trí tòa nhà mipec
Trang trí tòa nhà VP Bank do F3 thi công
Trang trí tòa nhà VP Bank do F3 thi công

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN