Thi công biển quảng cáo quán cafe

1. Tại sao nên làm biển quảng cáo quán cafe?

Một quán cà phê để thu hút được nhiều khách hàng thì không chỉ do chất lượng sản phẩm mang lại. Hơn hết, điều đầu tiên gây ấn tượng với khách chắc chắn là chiếc bảng hiệu cafe đẹp và bắt mắt. Bảng hiệu quán cafe kết hợp với cách bài trí, thiết kế của không gian sẽ mang đến vẻ tinh tế và độc đáo cho quán.

Biển quảng cáo quán cafe là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Khi khách hàng đến quán cafe của bạn, điều đầu tiên họ chú ý sẽ là phong cách và bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng. Cho nên, biển hiệu cafe sáng tạo, đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ thì sẽ nâng cao được khả năng khách hàng nhớ đến quán và quay trở lại quán thường xuyên hơn.

Biển quảng cáo quán cafe
Biển quảng cáo quán cafe

2. Các loại biển quảng cáo quán cà phê

Các loại biển quảng cáo quán cà phê đang được sử dụng phổ biến hiện nay là:

  • Loại biển chữ nổi: Về cơ bản, loại biển hiệu này sẽ có 2 phần chính đó là phần nền (background) và phần chữ nổi. Loại này có tính thẩm mỹ được đánh giá cao và mang một nét đẹp thanh lịch và truyền thống. Với loại bảng hiệu chữ nổi, bạn có thể chọn chất liệu chữ làm từ Inox hay Alu, Mica… đều rất tinh tế, siêu nhẹ và rất bền.
  • Biển led chữ: Đây là một loại biển hiệu cafe rất được ưa chuộng hiện nay, đó là biển đèn led chữ sặc sỡ làm cho bảng hiệu nổi bật vào ban đêm, nhằm thể hiện được nét năng động và hiện đại. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chữ nổi và đèn led cũng cho ra sản phẩm rất ấn tượng và độc đáo cho cửa hàng cà phê.
Các loại biển quảng cáo quán cafe
Các loại biển quảng cáo quán cafe

3. Mẫu biển quảng cáo quán cafe đẹp

Biển quảng cáo the WINDOW COFFEE
Biển quảng cáo the WINDOW COFFEE
Biển STARBUCKS COFFEE
Biển STARBUCKS COFFEE
Biển quảng cáo SMART COFFEE
Biển quảng cáo SMART COFFEE
Biển hiệu quảng cáo coffee đẹp
Biển hiệu quảng cáo coffee đẹp

4. Lý Do Lựa Chọn Chúng Tôi

Quảng cáo F3 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhà xưởng máy móc đầy đủ, hiện đại, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn thiết kế- công năng gian hàng với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất
  • Miễn phí chi phí thiết kế ban đầu nếu quý khách lựa chọn chúng tôi để thi công
  • Báo giá nhanh nhất chi phí sản xuất và thi công cho khách hàng để cân đối ngân sách với thiết kế phù hợp nhất tránh thiết kế lang mang, vượt mức đầu tư.
  • Cam kết thi công đẹp tuyệt đối theo thiết kế
  • Hỗ trợ khách hàng bảo hành và chính sách hậu mãi.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm đối tác tin cậy uy tín để thi công biển quảng cáo quán cafe thì công ty chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo, từ thái độ phục vu, thiết kế, thi công, chất lượng đến chi phí. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất nhé!   

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN