Biển quảng cáo ngoài trời – Tư vấn thiết kế, Thi công trọn gói

Bạn muốn thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của mình? Hiện tại có các loại biển quảng cáo nào? Hay thiết kế, thi công bảng quảng cáo uy tín ở đâu? Đến ngay với Quảng Cáo F3 – Công ty quảng cáo chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra các biển quảng cáo ngoài trời thật ấn tượng với mức giá tốt nhất.

1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Trước khi tìm hiểu về biển quảng cáo ngoài trời, bạn cần phải biết quảng cáo ngoài trời là gì? Giải thích đơn giản, quảng cáo ngoài trời là tất cả các kênh, loại hình quảng cáo có thể tiếp cận đến số lượng lớn người tiêu dùng khi họ bước ra khỏi nhà, đi lại, mua sắm tại các không gian công cộng. Quảng cáo ngoài trời còn có tên gọi tiếng Anh là outdoor advertising, OOH advertising, OOH, out-of-home…

Bảng quảng cáo ngoài trời là phương thức quảng cáo nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Biển quảng cáo ngoài trời thường được nhìn thấy ở những nơi công cộng, đông người qua lại. Ngoài các đặc điểm trên, quảng cáo ngoài trời còn đem lại rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết.

Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn
Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn (Ảnh minh họa)

2. Các loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể tham khảo một số loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến dưới đây:

2.1 Quảng cáo Billboard ngoài trời

Billboard còn được gọi là biển quảng cáo ngoài trời tầm cao. Loại biển này được thiết kế với tấm biển quảng cáo lớn, được dựng trên một cột trụ thép kiên cố. Billboard quảng cáo thường được sử dụng để đặt tại các đường cao tốc, cầu vượt, sân bay… Đây là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

2.2 Pano quảng cáo ngoài trời

Khác với Billboard được đứng độc lập, Pano ngoài trời được ốp vào các bức tường của các tòa nhà, công trình cao tầng. Bên cạnh đó, Pano còn được làm bằng khung thép chắc chắn, chịu được tác động từ môi trường. Ngoài ra, Pano còn được đặt ở những nơi có tầm nhìn rộng, thông thoáng. Do đó, in Pano quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo thu hút được rất nhiều người nhìn và khách hàng tiềm năng.

2.3 Biển quảng cáo LED ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là hình thức quảng cáo hình ảnh dùng kỹ thuật số để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Không những bằng hình ảnh, màn hình quảng cáo ngoài trời còn có thể chiếu cả video quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, quảng cáo màn hình LED mang lại tính thẩm mỹ cao và rất bắt mắt người nhìn.

2.4 Biển quảng cáo lật 3 mặt Trivision

Biển quảng cáo lật 3 mặt Trivision có cấu tạo như một hình tam giác gồm các thanh lăng trụ ghép lại với nhau. Thêm vào đó, biển quảng cáo Trivision còn có thể xoay tự động và lần lượt quảng cáo cho 3 nội dung khác nhau.

2.5 Hộp đèn quảng cáo ngoài trời (Lightbox)

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng tại các dải phân cách, vỉa hè đi bộ,… Với hệ thống đèn LED bên trong, Lightbox không những thu hút người nhìn mà còn có thể chiếu sáng đường đi. Bên cạnh đó, biển còn được làm bằng chất liệu sắt chắc chắn, chống chịu được các yếu tố môi trường như: Nắng, mưa, gió…

2.6 Banner quảng cáo ngoài trời

Banner quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại nước ta. Banner thường được thiết kế dạng băng rôn, tấm phướn,… Với chi phí phải chăng cùng sự dễ dàng khi lắp đặt, tháo dỡ, banner được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn sử dụng.

Banner quảng cáo ngoài trời
Banner quảng cáo ngoài trời (Ảnh minh họa)

2.7 Bảng quảng cáo đứng

Bảng quảng cáo đứng là các mẫu biển có kích thước nhỏ và vừa, thường được các chủ cửa hàng đặt trước cửa tiệm, các vị trí trên vỉa hè hoặc gần rìa đường… những nơi gần tầm nhìn của người đi đường nhất. Đặc biệt, mẫu biển này sẽ phát huy hết tính hiệu quả trong trường hợp những người đi ô tô hoặc chạy xe máy mà không có thời gian để ý, quan sát hết những tấm biển hiệu chính của bạn.

Biển quảng cáo đứng
Biển quảng cáo đứng (Ảnh minh họa)

2.8 Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo nóc tòa nhà sẽ có kết cấu gồm khung chữ và chữ. Các chất liệu được lựa chọn để tạo ra loại bảng quảng cáo này cần có khả năng chống chịu lại thời tiết xấu, chịu được sức gió mạnh, bền đẹp với thời gian. Hơn nữa, biển trên nóc toà không sử dụng cho mục đích quảng cáo mà chỉ nhằm thông báo Công ty, dự án đang hoạt động. Do đó, biển chỉ có tên Công ty, Logo, Slogan và không có hình ảnh của sản phẩm mà đơn vị đó đang kinh doanh.

2.9 Bảng hiệu chữ đèn

Bảng hiệu chữ đèn là loại biển chữ nổi được gắn thủ công lên bề mặt backdrop với chất liệu bề mặt có thể là tường, alu, mặt dựng kính… Thêm vào đó, chữ nổi thường được gia công bằng các chất liệu như: inox, tôn (tole), mica, fomex… và được gắn thêm đèn LED để tạo hiệu ứng ánh sáng, làm nổi bật bảng hiệu của doanh nghiệp.

Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn LED
Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn LED (Ảnh minh họa)

3. Lợi ích khi sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo tấm lớn giúp đem lại nhiều lợi ích trong việc xây dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện và độ phủ của thương hiệu. Ngoài ra, loại hình quảng cáo này còn có các ưu điểm vượt trội như:

 • Tiếp cận được nhiều đối tượng, không phân biệt hay giới hạn người nhìn
 • Biển giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, lâu dài
 • Biển quảng cáo ngoài trời còn có thể hỗ trợ cho các hình thức quảng cáo khác
 • Dễ dàng tiếp cận từ những nơi đô thị đến ngay cả những vùng nông thôn, hẻo lánh
 • Biển quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu

4. Tiêu chí chọn vị trí thi công biển quảng cáo tấm lớn đẹp và đắc địa

Để đánh giá một biển quảng cáo có đẹp và nằm ở vị trí đắc địa hay không chúng ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Dưới đây là các tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

 • Tuyến đường đó có đông đúc giao thông qua lại hay không
 • Tốc độ giao thông của tuyến đường nơi đặt bảng
 • Góc và hướng nhìn của biển quảng cáo ngoài trời
 • Số làn đường và đèn giao thông của nơi đặt biển
 • Tầm nhìn, vật cản cũng như các yếu tố phân tán thị giác người nhìn tại nơi đặt biển quảng cáo
 • Khu vực xung quanh và khoảng cách nơi đặt các biển quảng cáo
biển pano tấm lớp ốp tường
Các tiêu chí đánh giá vị trí thi công biển quảng cáo ngoài trời đẹp và đắc địa

 

5. Kích thước bảng quảng cáo ngoài trời phổ biến

Các biển quảng cáo ngoài trời thường được thiết kế dạng bảng lớn và kích thước đa dạng. Với các biển một cột, biển tấm lớn kích thước phổ biến là 40m2 – 200m2. Ngoài ra, khi sử dụng các loại biển ốp tường, nhà, công trình, bạn có thể sử dụng kích thước từ 40m2 trở lên tùy vào cấu trúc của công trình.

6. Quy định bảng quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam

Ở Việt Nam, khi thực hiện in biển quảng cáo ngoài trời và lắp đặt tại các công trình, các doanh nghiệp cần phải có giấy xin phép của Sở Thông tin và Văn hóa. Đồng thời, theo quy định của Luật quảng cáo năm 2012 được sửa đổi, bổ sung trong năm 2018 và theo Thông tư 19/2013/TT-BXD ngày 31/12/2013 của Bộ Xây dựng ban hành thì có những quy định chi tiết về thiết kế của biển quảng cáo và quy chuẩn kỹ thuật như: Đảm bảo thuần phong mỹ tục, kích thước biển quảng cáo, vị trí lắp đặt, trình tự gửi hồ sơ xin phép…

7. Lưu ý khi áp dụng hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi áp dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

7.1 Lập kế hoạch trước khi thực hiện

Đầu tiên, bạn cần lên kế hoạch về dự án trước khi thực hiện. Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn xác định được cấu trúc và thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đáp ứng tốt được các yêu cầu cho chiến dịch quảng cáo.

7.2 Thông điệp chiến dịch quảng cáo

Thông điệp chiến dịch quảng cáo là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của một biển quảng cáo. Một thông điệp quá rườm rà, lạm dụng nhiều chi tiết sẽ không gây được thiện cảm cho khách hàng. Bên cạnh đó, một thông điệp ngắn gọn, đủ ý sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Thông điệp chiến dịch quảng cáo
Thông điệp chiến dịch quảng cáo

7.3 Lựa chọn vị trí quảng cáo tốt

Vị trí quảng cáo tốt sẽ giúp cho hiệu ứng truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng hiệu quả hơn. Thêm vào đó, vị trí tốt sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

7.4 Quảng cáo tạo sự nổi bật và khác biệt

Sự nổi bật và khác biệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hình ảnh của doanh nghiệp và các đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, một biển quảng cáo nổi bật, khác biệt cũng sẽ làm khách hàng nhớ đến bạn lâu, tạo nên sự nhận diện thương hiệu thành cao.

Quảng cáo tạo sự nổi bật và khác biệt
Quảng cáo tạo sự nổi bật và khác biệt

7.5 Xin giấy phép quảng cáo

Khi muốn thi công biển quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp phải được sự đồng ý của chính quyền địa phương. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể thuê công ty dịch vụ quảng cáo để tiến hành thực hiện các thủ tục đặt bảng quảng cáo ngoài trời thay cho mình nhanh gọn hơn.

Xin giấy phép quảng cáo
Xin giấy phép quảng cáo (Nguồn: Internet)

7.6 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Để công việc quảng cáo được hiệu quả, bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, chọn nhà cung cấp uy tín cũng có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công biển hiệu.

8. Báo giá chi phí thiết kế, thi công bảng quảng cáo ngoài trời

Chi phí thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo ngoài trời tùy thuộc các yếu tố như: Chất lượng biển, vị trí đặt biển, thời gian quảng cáo,… Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế, thi công biển có thể thay đổi. Do đó, bạn hãy liên hệ với Quảng Cáo F3 qua hotline 0973.666.806 hoặc 0925.910.555 để được tư vấn báo giá chi tiết.

9. TOP mẫu thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng, sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.

9.1 Các mẫu biển quảng cáo đẹp, nổi tiếng hiện nay

Doanh nghiệp nổi tiếng luôn có xu hướng muốn biển quảng cáo của mình phải thập đẹp và thu hút người nhìn. Bạn có thể tham khảo các mẫu biển quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay dưới đây:

Biển quảng cáo của Converse
Biển quảng cáo của Converse (Ảnh minh họa)
Bảng quảng cáo của Deception
Bảng quảng cáo của Deception (Ảnh minh họa)
Biển quảng cáo của Pepsi
Biển quảng cáo của Pepsi (Ảnh minh họa)
Biển quảng cáo của Heineken
Biển quảng cáo của Heineken (Ảnh minh họa)
Bảng quảng cáo của Angia
Bảng quảng cáo của Angia (Ảnh minh họa)

9.2 Các mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời do Quảng Cáo F3 thực hiện

Quảng Cáo F3 là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo và cũng đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, những sản phẩm của Quảng Cáo F3 còn được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo tại Quảng Cáo F3 .

Dưới đây là các mẫu biển quảng cáo ngoài trời nổi bật do Quảng Cáo F3 thực hiện:

Thiết kế bảng quảng cáo của Honda Brio
Thiết kế bảng quảng cáo của Honda Brio
Bảng quảng cáo của Winner X
Bảng quảng cáo của Winner X
Biển quảng cáo của Honda HR-V
Biển quảng cáo của Honda HR-V
Bảng quảng cáo hộp đèn tại dải phân cách của Honda
Bảng quảng cáo hộp đèn tại dải phân cách của Honda
Billboard quảng cáo của Thép Sông Hồng
Billboard quảng cáo của Thép Sông Hồng
Biển Pano Honda Vision Mẫu biển tấm lớn xe Honda
Biển Pano Honda Vision Mẫu biển tấm lớn xe Honda
Thiết kế biển Billboard Ngân hàng Quân Đội MB
Thiết kế biển Billboard Ngân hàng Quân Đội MB

 

Mẫu biển VIDAMCO gắn trên tòa nhà
Mẫu biển VIDAMCO gắn trên tòa nhà

 

10. Đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời trọn gói Quảng Cáo F3

Quảng Cáo F3 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời uy tín và thi công lắp đặt trên toàn quốc. Sứ mệnh của Quảng Cáo F3 chính là “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”. Do đó, Quảng cáo F3 luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

thi công quảng cáo
Quảng Cáo F3 – Đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời trọn gói, chuyên nghiệp

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, sản phẩm quảng cáo của công ty quảng cáo ngoài trời Quảng Cáo F3 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Quảng Cáo F3 còn là một trong số ít các công ty có riêng cho mình một Nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo – triển lãm. Ngoài ra, đội ngũ nhân công của Quảng Cáo F3 có trình độ chuyên môn rất cao, luôn tận tâm và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 164 phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://quangcaof3.vn

Email: quangcaof3@gmail.com

Hotline: 0973.666.806 – 0925.910.555


DỊCH VỤ LIÊN QUAN