Gia công chữ inox chuyên nghiệp – Công ty quảng cáo F3

1. Gia công chữ inox

Gia công chữ inox là sử dụng vật tư tấm inox, gia công thành chữ nổi inox hoặc logo inox, có thể làm toàn bộ bằng inox hoặc kết hợp với mica và đèn led để bộ chữ và logo có thể nổi bật hơn. Chất liệu inox là hợp chất kim loại có độ bền cao, bề mặt sáng bóng và không bị rỉ sét. Chính vì những ưu điểm đó mà chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao và được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để gia công chữ nổi inox cần có những máy móc hiện đại chuyên dụng cho việc sản xuất chữ. Với lợi thế có đầy đủ máy cắt chữ inox, máy uốn chữ inox và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. F3 chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công chữ inox, cắt chữ inox và nhiều loại chữ khác.

Chữ inox được sản xuất rất nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và giá thành khác nhau. Nhưng về cơ bản chữ inox đều bắt buộc có phần hông chữ bằng inox, mặt chữ có thể sử dụng inox hoặc mặt mica. Ngoài ra còn có những kiểu chữ mới rất đẹp và sang trọng đó là chữ inox sáng chân. Chữ inox đang là sự lựa chọn tuyệt vời mà rất nhiều những tập đoàn lớn đang lựa chọn. Cùng với đó là những khách sạn, Spa, nha khoa,nhà hàng, trung tâm thương mại,… cũng đang sử dụng. Chữ inox chính là xu hướng cho những năm tiếp theo và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là những loại chữ inox có tính thẩm mỹ cao và đang được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Chữ inox giá rẻ
Chữ inox giá rẻ

2. Các loại chữ inox

2.1. Chữ mặt inox hông inox

Đây là loại chữ được sử dụng rộng rãi, bạn có thể bắt gặp loại chữ inox này ở biển tên cổng các công ty. Tên những trung tâm hành chính nhà nước, trường học, quân đội đêu đang sử dụng chữ inox này. Chữ có phần mặt và hông đều được làm bằng chất liệu inox và hàn loại với nhau chắc chắn thông qua máy hàn laser. Chữ có độ bền rất cao thể hiện được sự sang trọng với màu sắc nổi bật vừa phải. Chữ inox loại này gồm có: chữ inox vàng gương, chữ inox vàng xước, chữ inox vàng đồng, chữ inox trắng, chữ inox trắng xước,…

chữ nổi inox vàng
chữ nổi inox vàng

2.2. Chữ inox chân mica cháo sáng chân

Cách điệu từ kiểu chữ mặt inox, hông inox, kiểu chữ này chỉ khác là có thêm phần led sáng hắt chân và được gắn cách mặt bảng từ 1-2cm. Chữ cho ra ánh sáng chân không quá mạnh như các kiểu chữ sáng mặt. Điều đó chữ có nét riêng về ánh sáng nhẹ nhàng sang trọng. Chữ cũng có độ bền tương đối tốt được nhiều spa, thẩm mỹ viện, khách sạn đang áp dụng.

Chữ inox chân mica cháo
Chữ inox chân mica cháo

2.3. Chữ inox mặt mica

Nếu bạn mong muốn chữ inox nhưng ánh sáng mặt thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Kiểu chữ này có phần hông và viền là inox. Cũng được hàn lại với nhau là phần mặt mica được lồng vào trong. Kết hợp với đó là ánh sáng bóng led module có cường độ cao. Giúp chữ vô cùng nổi bật vào buổi tối, đặc biệt với hông inox sáng bóng cộng với mặt chữ mica đa dạng màu sắc càng nâng cao tính thẩm mỹ cho chữ.

Bộ chữ inox
Bộ chữ inox

2.4. Chữ mặt mica hút nổi hông inox

Đối với chữ mặt mica hút nổi hông inox. Điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của chữ không chỉ với màu sắc ánh sáng phát ra đẹp mắt. Mà điểm nổi bật của chữ còn là viền hông inox sáng bóng sang trọng. Phần mặt mica cũng được hút nổi nên tạo cảm giác nhìn sáng bóng đa chiều hơn. Sự kết hợp hoàn hảo cho cặp đôi mặt hút nổi mica kết hợp với hông inox.

bộ chữ inox mica
bộ chữ inox mica

2.5. Chữ inox chân mica sáng đèn

Thay vì chữ inox hông mica đơn thuần với áng sáng hắt chân quanh chân chữ. Để tạo thêm sự nổi bật cho thương hiệu của bạn. Thì chữ inox đế mica cho áng sáng chân chữ đẹp mắt hơn rất nhiều. Ánh sáng sẽ được tỏa bao quanh phần đáy mica với những đường nét từ chính mica tỏa ra. Đế mica thường dùng sẽ từ 1-2cm, đế mica được tiện bằng công nghệ CNC và gắn vào phần chữ inox. Chữ không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao bởi đế mica đáy càng làm tăng diện tích tiếp xúc dán chữ nhiều hơn.

Chữ inox hắt sáng chân
Chữ inox hắt sáng chân

Nếu bạn không thích những loại chữ có viền bao quanh chữ cảm giác chữ cứng nhắc thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Với inox không viền sẽ tạo cảm giác chữ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Phần mặt mica cũng sẽ được dán chắc chắn vào phần hông inox và có đèn led sáng bên trong.

2.6. Chữ inox sơn hấp nhiệt

Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt là loại chữ nổi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giống như tên gọi của nó. Inox là chất liệu chính tạo nên sản phẩm này. Trải qua quá trình sơn để tạo màu sắc yêu thích sau đó được sử dụng nhiệt độ cao để tạo độ bền cho màu sơn. Làm chữ inox nổi sơn hấp nhiệt thường tạo cho chữ nổi độ cứng cáp, chắc chắn và bền theo thời gian. Sơn hấp nhiệt tạo cho sản phẩm chữ nổi bằng inox màu sắc tươi đẹp và độ bền màu lâu dài theo thời gian. Đây là loại chữ có nhiều màu sắc nhất có thể tùy biến theo mục đích của người sử dụng.

Chữ inox sơn hấp nhiệt
Chữ inox sơn hấp nhiệt
Logo inox sơn hấp nhiệt Petrolimex
Logo inox sơn hấp nhiệt Petrolimex

3. Báo giá gia công chữ inox

Chữ inox có độ bền cao, đẹp mắt và đa dạng loại chữ cho việc lựa chọn. Mỗi loại chữ sẽ có phân khúc giá khác nhau, dưới đây là giá gia công các loại chữ inox được xếp theo mức giá tăng dần:

Chữ inox vàng
Chữ inox vàng
Giá chữ inox xước
Giá chữ inox xước
Báo giá chữ inox hông inox
Báo giá chữ inox hông inox
Chữ inox hông inox sáng chân
Chữ inox hông inox sáng chân
Chữ inox mặt mica phẳng
Chữ inox mặt mica phẳng
Chữ inox mặt mica hút nổi
Chữ inox mặt mica hút nổi
Chữ inox gắn led
Chữ inox gắn led
Chữ inox sơn hấp nhiệt
Chữ inox sơn hấp nhiệt
Báo giá cắt chữ inox
Báo giá cắt chữ inox

4. Địa chỉ gia công chữ inox

Đáp ứng đa dạng về yêu cầu từ quý khách và quý đối tác, Quảng cáo F3 chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia công chữ inox, cắt chữ inox, gia công chân chữ inox. Với đầy đủ máy móc và đội ngũ nhân công tay nghề cao. Chúng tôi có thể gia công tất cả những loại chữ theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh nhất. Ngoài những chữ nổi inox trên, quý khách có thể tham khảo về những mẫu chữ nhôm, chữ mica, các dịch vụ khác như bào, chấn kim loại tấm. Những dịch vụ gia công cắt laser kim loại, cắt cnc mà chúng tôi cung cấp. Rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và quý đối tác.

Quảng cáo F3 chuyên gia công chữ inox đẹp, giá rẻ tại các Quận: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông,…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá gia công chữ inox:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN