Gia công chữ inox lọng viền mặt mica

Chữ inox lọng viền hay còn gọi là chữ nổi inox led sáng mặt mica là kiểu chữ được sử dụng khá thịnh hành trên thị trường quảng cáo. Ưu điểm của loại chữ này là có vẻ đẹp nổi trội hơn, hấp dẫn hơn các loại chữ inox thông thường. Quảng cáo F3 chuyên nhận gia công chữ lọng viền inox mặt mica chất lượng, giá rẻ cho tất cả các đơn vị quảng cáo.

1. Chữ nổi inox mặt mica gắn đèn led sang trọng

Chữ nổi inox mặt mica là loại chữ được sử dụng phổ biến trên thị trường quảng cáo. Đặc điểm của loại chữ này là có viền được làm bằng inox trắng gương hoặc vàng gương, mặt bằng mica và có gắn đèn led phát sáng âm bên trong chữ.

Với đặc điểm này, chữ inox lọng viền led sáng mặt mica có thể làm nổi bật thương hiệu quảng cáo của bất cứ cửa hàng, hay công ty nào bất kể ngày hay đêm.

So với chữ inox vàng gương hay chữ nổi inox trắng gương mặt mica nổi bật hơn, hấp dẫn hơn mà giá thành lại không cao hơn quá nhiều.

Các bước gia công chữ inox mặt mica
Các bước gia công chữ inox mặt mica

2. Các bước làm chữ inox lọng viền mặt mica 

Quảng cáo F3 chuyên nhận gia công các loại chữ inox: chữ inox vàng gương, chữ inox trắng gương, chữ inox xanh dương, chữ inox lọng viền giá rẻ.

Nếu như xu hướng làm biển quảng cáo bằng chữ inox vàng gương, trắng gương “thống trị” 2018 thì sang 2019 giới quảng cáo lại chuộng hơn với dòng chữ inox lọng viền mặt mica gắn đèn led âm.

Việc gia công chữ inox mặt mica yêu cầu cao hơn so với việc làm chữ nổi inox thông thường. Ngoài việc phải sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, nó còn đòi hỏi sự khéo léo, chính xác của thợ gia công.

Cụ thể, chữ inox mặt mica được F3 gia công theo các bước sau:

 • Bước 1: Cắt inox theo file thiết kế: Khách hàng sẽ được chọn file thiết kế: kiểu chữ, cỡ chữ theo nhu cầu trước khi xưởng bắt đầu thực hiện việc gia công.
 • Bước 2: Uốn chữ inox theo mẫu. Uốn chân chữ bằng máy uốn tự động – 
 • Bước 3: Hàn chữ inox: sử dụng máy laser hàn chân chữ. Ưu điểm của máy hàn laser là không để lại mối hàn, điểm hàn nhẵn, không mất nhiều công gia công lại.
 • Bước 4: Cắt mặt mica theo thiết kế, đảm bảo mặt mica vừa đủ lọt lòng các chữ inox đã gia công
 • Bước 5: Cố định bề mặt chữ mica vào chân chữ inox bằng cách gắn keo chuyên dụng
 • Bước 6: Gắn đèn led âm vào trong chữ inox lọng viền. Gắn đèn led vào trong chữ inox, đấu dây điện. Cắt 1 tấm formex trắng mỏng để gắn vào mặt sau của chữ inox lọng viền. Lưu ý, trước khi gắn tấm formex cần đưa dây điện của đèn led ra ngoài trước, tiện cho việc đấu nối khi lắp đặt.

Có thể thấy so với việc gia công chữ inox vàng, trắng gương thông thường. Làm chữ nổi inox mặt mica phát sáng nhiều công đoạn hơn, phức tạp hơn. Và đó cũng là yếu tố khiến giá thành của loại chữ này cao hơn những loại chữ inox thông thường.

Các bước gia công chữ inox mặt mica
Các bước gia công chữ inox mặt mica

3. Giá chữ inox lọng viền mặt mica gắn led

Đặt gia công chữ inox lọng viền tại F3 giá lúc nào cũng rẻ nhất. Bởi tất cả những công đoạn làm chữ inox như cắt, uốn, hàn đều sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Điều này giúp giảm thời gian gia công, tăng năng suất lao động, từ đó giảm giá thành.

Báo giá chữ inox lọng viền mica
Báo giá chữ inox lọng viền mica

4. Đơn vị gia công Chữ inox lọng viền mặt mica uy tín, chất lượng

Chữ inox lọng viền mặt mica ngày càng được nhiều đơn vị tin dùng. Bởi chúng đẹp và tiện dụng. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ làm này cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó, Quảng cáo F3 là đơn vị quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm. Và có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng. Giúp quý khách hàng hoàn thành những chữ inox lọng viền mặt mica  thật ấn tượng. Và hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn.

Về thiết kế:

 • Chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế các sản phẩm tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24h trong ngày cho quý khách hàng có nhu cầu.
 • Thiết kế đa dạng theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Có nhiều mẫu mã, màu sắc đặc biệt cho bạn lựa chọn.

Về chất lượng sản phẩm:

 •  Hàng có chất lượng tốt nhất
 •  Màu sắc bền đẹp theo thời gian.
 • Giá chữ inox lọng viền mặt mica của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Về dịch vụ:

 • Thời gian vận chuyển và lắp sau 2 – 4 ngày kể từ ngày ký quý khách đặt hàng (trừ ngày lễ, và các chủ nhật).
 • Miễn phí vận chuyển giao hàng và lắp đặt trong khu vực nội thành.
 • Thời gian bảo hành: Tất cả sản phẩm biển quảng cáo đểu được bảo hành 24 tháng.

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/

 


DỊCH VỤ LIÊN QUAN