Thi công biển quảng cáo nha khoa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đời sống được tăng cao thì nhu cầu chăm sóc nha khoa là rất cao. Các bạn dễ dàng có thể thấy được bất kỳ khu vực nào cũng mọc lên các phòng khám răng hàm mặt rất nhiều. Để cạnh tranh, thu hút khách hàng tốt thì nhất thiết phải làm cho mình một chiếc biển quảng cáo răng hàm mặt thu hút khách hàng, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường và cư dân trong khu vực đó.

1. Biển quảng cáo nha khoa – răng hàm mặt đẹp cần những yếu tố nào?

  • Biển nha khoa đẹp với mặt tiền đẹp, có 2 mặt tiền: Vị trí đặt biển hiệu vô cùng quan trọng, nếu có được một vị trí thuận lợi như gần đường, đông người qua lại, địa hình tốt sẽ khiến cho biển quảng cáo phát huy được tác dụng.
  • Thi công biển hiệu quảng cáo nha khoa bằng chất liệu alu, chữ inox,…, đây là các chất liệu được rất nhiều đơn vị lựa chọn trong thi công biển quảng cáo.
  • Chi phí lắp đặt vừa túi tiền khách hàng, quy mô phòng khám và quá trình lắp đặt phải chắc chắn, bảo hành tối thiểu 24 tháng.
  • Phải đảm bảo rằng thiết kế phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, màu sắc bền bỉ không bị nhạt hoặc mất màu.
Biển hiệu nha khoa đẹp
Biển hiệu nha khoa đẹp

2. Các loại biển quảng cáo nha khoa

2.1. Mẫu biển quảng cáo nha khoa – phòng khám răng hàm mặt bằng chữ nổi Inox

Những phòng khám quy mô lớn hơn thường sử dụng loại biển ốp alu chữ nổi inox. Với độ bền cao, bắt mắt, sang trọng đây là một trong những loại biển hiệu nha khoa được lựa chọn nhiều nhất.

mẫu logo backdrop phòng khám răng hàm mặt đẹp 2022
mẫu logo backdrop phòng khám răng hàm mặt đẹp 2022

2.2. Làm biển quảng cáo nha khoa – phòng khám răng hàm mặt bằng Alu chữ nổi Mica

Biển quảng cáo răng hàm mặt bằng Alu chữ nổi Mica được ốp tấm hợp kim nhôm nhựa Alu Alcores bền bỉ với thời gian kết hợp với chữ nổi Mica gắn LED tạo hiệu ứng sáng đặc biệt vào ban đêm.

Biển quảng cáo nha khoa đẹp
Biển quảng cáo nha khoa đẹp

2.3. Làm biển quảng cáo nha khoa sử dụng chất liệu bạt Hiflex

Với những phòng khám quy mô nhỏ thì loại biển quảng cáo được lựa chọn nhiều đó là biển hộp đèn bằng bạt hiflex với giá thành tương đối rẻ và vẫn đầy đủ công năng, độ bền.

Biển hiệu nha khoa bằng bạt hiflex
Biển hiệu nha khoa bằng bạt hiflex

2.4. Làm biển quảng cáo phòng khám nha khoa LED điện tử

Biển phỏng khám nha khoa LED điện tử đang là xu thế hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội của loại biển LED nha khoa mang lại. Các bóng LED được cắm trên tấm Alu được cắt CNC theo thiết kế, có thể hiển thị một mặt hay 2 mặt tùy vào vị trí lắp đặt.

Biển LED vẫy cho nha khoa
Biển LED vẫy cho nha khoa

Các bóng LED sáng rực rỡ tạo hiệu ứng bắt mắt đặc biệt là vào ban đêm chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

3. Mẫu biển bảng nha khoa đẹp nhất 2022

Quảng cáo F3 xin gửi tới quý khách hàng mẫu biển quảng cáo phòng khám răng hàm mặt đẹp 2022:

Logo backdrop nha khoa UMI
Logo backdrop nha khoa UMI
mẫu hệ thống biển quảng cáo nha khoa chữ nổi Mica trên nền Alu kết hợp với đèn LED hắt sáng mặt biển sang trọng
mẫu hệ thống biển quảng cáo nha khoa chữ nổi Mica trên nền Alu kết hợp với đèn LED hắt sáng mặt biển sang trọng
Biển quảng cáo phong khám nha khoa hộp đèn 3M
Biển quảng cáo phong khám nha khoa hộp đèn 3M
Logo backdrop nha khoa Hoàng Hường
Logo backdrop nha khoa Hoàng Hường
Biển quảng cáo phòng khám nha khoa Lan Anh
Biển quảng cáo phòng khám nha khoa Lan Anh

4. Làm biển hiệu nha khoa tại Hà Nội đẹp – giá rẻ

F3 được biết đến là đơn vị quảng cáo uy tín tại Hà Nội với thương hiệu đã được khẳng định, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chuyên nghiệp hóa tất cả khâu sản xuất, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công lắp đặt, tiết kiệm đáng kể thời gian mà sản phẩm xuất xưởng vẫn đạt được chất lượng.

Trước khi xuất xưởng sản phẩm được kiểm định chất lượng qua nhiều khâu, để đến được tay khách hàng thì chắc chắn đó phải là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.Địa chỉ làm biển quảng cáo phòng khám răng hàm mặt đẹp uy tín tại Hà Nội

Quảng cáo F3 với trên 25 năm kinh nghiệm trong việc làm biển nha khoa răng hàm mặt đẹp tại Hà Nội nói riêng và các loại biển quảng cáo đẹp nói chung. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất với:

  • Phòng thiết kế trẻ nhiệt huyết, đầy sáng tạo sẽ lên maket với đủ loại quy cách vật liệu cho bạn thỏa sức lựa chọn.
  • Xưởng sản xuất quy mô lớn, trực tiếp với những máy móc và thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
  • Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp hạn chế tối đa việc phải bảo hành, bảo dưỡng.
  • Luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, miễn phí thiết kế, giao hàng và lắp đặt tận nơi chu đáo.

Quảng cáo F3 chuyên làm biển nha khoa tại quận: Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàng Mai, Từ Liêm, Mỹ Đình, Thanh Xuân,…Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá biển quảng cáo nha khoa:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3

Hotline: 0973 666 806

Email: quangcaof3@gmail.com

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN