Thiết kế Poster quảng cáo đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Poster là một trong những hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Tuy nhiên để có được hiệu quả trong marketing cần phải sở hữu một thiết kế poster đẹp mắt ngay từ đầu.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết những thông tin về quy trình thiết kế poster đẹp mắt, mang hiệu quả cao trong marketing.

1. Thiết kế Poster quảng cáo là gì?

Thiết kế poster quảng cáo là sử dụng những phần mềm cùng với kỹ năng đồ họa của thiết kế viên để tạo nên một bản poster hoàn chỉnh trước khi in ấn. Thiết kế poster đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bởi nó quyết định đến 80 – 90% hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm.

Thiết kế poster là bước thực hiện quan trọng nhất trước khi in ấn poster

Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Nha khoa
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Nha khoa

 

2. Có mấy loại thiết kế Poster quảng cáo?

Dựa vào mục đích của poster, khi thiết kế poster sẽ được chia thành 4 loại chính như sau:

2.1. Thiết kế Poster quảng cáo

Đầu tiên sẽ là thiết kế poster quảng cáo, bản thiết kế này nhằm mục đích tạo sự chú ý của mọi người đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Ở loại thiết kế này cần phải tạo được sự nổi bật, thu hút khi xây dựng bố cục, nội dung của poster đó.

Hình ảnh cần phải có độ phân giải cao, để không bị vỡ trong quá trình in ấn. Đặc biệt là không được có quá nhiều thông tin sẽ khiến cho người đọc cảm giác bị rối mắt.

Thiết kế poster quảng cáo thường được chú trọng hơn cả

Thiết kế Poster quảng cáo nhãn hàng sữa
Thiết kế Poster quảng cáo nhãn hàng sữa

2.2. Thiết kế Poster giao tiếp

Thiết kế poster giao tiếp cũng thường được thiết kế để in ấn ra poster dán ở trước cửa công ty hoặc trước cửa phòng làm việc. Thiết kế thường là sử dụng hình ảnh thương hiệu, thông điệp, sứ mệnh, thành tựu, phương châm của công ty, tổ chức đó.

Thiết kế Poster quảng cáo đẹp
Thiết kế Poster quảng cáo đẹp

 

2.3. Thiết kế Poster truyền thông

Poster tuyên truyền thường hướng đến một mục đích tuyên truyền cụ thể. Sử dụng những hình ảnh, nội dung tạo được ấn tượng mạnh cho người xem. Chỉ khi đạt được như vậy mới giúp cho poster đạt được mục đích tuyên truyền này.

Poster tuyên truyền thường sử dụng những hình ảnh tạo ấn tượng mạnh

Mẫu thiết kế Poster quảng cáo tuyên truyền Phòng chống Covit
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo tuyên truyền Phòng chống Covid
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo tuyên truyền Phòng chống Covid
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo tuyên truyền Phòng chống Covid

2.4. Thiết kế Poster tuyển dụng

Poster này mọi người sẽ gặp nhiều ở trước cổng các công ty, bảng tin Việc làm ở khu công nghiệp, hội chợ việc làm,…. Khác với những ấn phẩm khác, thiết kế poster tuyển dụng thương chú trọng về nội dung để người xem có thể nắm được sơ bộ thông tin về công việc, yêu cầu và chế độ, quyền lợi.

Mẫu thiết kế Poster tuyển dụng
Mẫu thiết kế Poster tuyển dụng

Ngoài ra, dựa theo phần hình ảnh, quy cách thiết kế mà người ta còn chia poster thành nhiều loại như:

Thiết kế poster hình khối

THiết kế poster khung viền

Thiết kế poster hài hước

Thiết kế poster đơn giản.

3. Những lưu ý khi thiết kế Poster quảng cáo?

Mục đích, vai trò của poster là quảng bá, đưa thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người xem. Từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng để mở rộng kinh doanh. Vậy nên khi thiết kế poster cần phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và đẹp mắt.

Thiết kế Poster đẹp, ấn tượng
Thiết kế Poster đẹp, ấn tượng

3.1. Bố cục trong thiết kế Poster quảng cáo

Đầu tiên, đề có được một poster đẹp thì khi thiết kế phải chú trọng bố cục. Bố cục không được quá rườm rà sẽ khiến cho người xem rối mắt. Nên ưu tiên bố cục đơn giản, tinh tế và đặc biệt là phải tạo được điểm nhấn quan trọng.

Bố cục khi thiết kế poster cần đạt được sự hài hòa, tinh tế và có điểm nhấn

Đối với poster khuyến mãi thì nên chọn điểm nhấn là các mức giảm giá như 50%, 60%,… poster quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì nên lựa chọn bố cục tương phản hoặc sử dụng những hình ảnh đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế Poster quảng cáo ấn tượng
Thiết kế Poster quảng cáo ấn tượng

3.2. Font chữ thiết kế Poster quảng cáo

Font chữ thiết kế poster nên linh động, không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu cụ thể theo. Trong một poster có thể có nhiều kích cỡ chữ khác nhau và nhiều dạng font chữ khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của thiết kế viên.

3.3. Nội dung cần thiết trên Poster quảng cáo

Tùy vào từng loại poster mà khi thiết kế người ta sẽ cho vào những nội dung khác nhau. Có poster chỉ cần hình ảnh diễn đạt, có poster lại chú trọng nội dung. Tuy nhiên, khi thiết kế bắt buộc phải chọn lọc những nội dung cần đưa vào trong poster để đạt được hiệu quả marketing. Nội dung cần ngắn gọn, súc tích để không gây rối mắt hay nhàm chán cho người đọc.

Khi thiết kế nội dung cần ngắn gọn, súc tích

Mẫu thiết kế Poster
Mẫu thiết kế Poster

3.4. Màu sắc

Màu sắc của poster cần có sự hài hòa, có màu nền, màu tạo điểm nhấn,… để không tạo cảm giác đơn điệu. Để dễ tạo được ấn tượng, thu hút người xem, khi thiết kế có thể sử dụng màu sắc theo mùa, lễ hội,….

Thiết kế Poster quảng cáo cho hãng Phim
Thiết kế Poster quảng cáo cho hãng Phim

3.5. Đơn vị thiết kế

Cuối cùng, muốn sở hữu được bản thiết kế poster đẹp nên chọn đơn vị thiết kế uy tín. Những đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế viên tay nghề cao, phần mềm đồ họa tiên tiến để tạo ra những bản thiết kế poster độc đáo và ấn tượng nhất.

4. Giá thiết kế Poster quảng cáo hiện nay

Hiện nay, giá thiết kế poster cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước poster, lĩnh vực cần thiết kế, loại hình poster, mức độ phức tạp của hình ảnh và bố cục,…

Để mọi người có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ thiết kế này. Chúng tôi sẽ đưa ra mức khoảng giá của từng gói thiết kế cơ bản sau đây.

4.1. Gói thiết kế Poster đơn giản

Gói thiết kế poster đơn giản thường chỉ cần đầy đủ thông tin cần truyền đạt

Thiết kế poster đơn giản hay còn gọi là poster cơ bản, thường áp dụng cho những poster tuyển dụng, giao tiếp. Bởi chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chứ không có yêu cầu cao về kỹ thuật. Gói này khách hàng sẽ cùng với đơn vị thiết kế chỉnh sửa thông tin và hoàn thành bản thiết kế trong 1 ngày.

Giá gói thiết kế poster cơ bản này từ 400.000 – 600.000 đồng.

Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Mỹ Phẩm
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Mỹ Phẩm

4.2. Gói thiết kế Poster nâng cao

Gói nâng cao dành cho những khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và quảng bá sản phẩm. Gói này khách hàng sẽ được chỉnh demo 2 lần và đơn vị thiết kế sẽ họp bàn và thực hiện bản demo trong  2-3 ngày sau đó gửi bản demo cho khách.

Gói này tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên có giá từ 1.800.000 – 2.200.000 đồng.

4.3. Gói thiết kế Poster cao cấp

Gói thiết kế cao cấp thường có những yêu cầu về sự đột phá

Đây là gói mà khách hàng có yêu cầu khắt khe về đột phá ý tưởng nhưng vẫn đòi hỏi hiệu quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Gói này thường khách hàng sẽ được thay đổi ý tưởng demo khoảng 3 lần. Điều chỉnh màu sắc, thông tin, hình ảnh không giới hạn.

Gói này thường có mức giá từ 2.700.000 đồng – 3.500.000 đồng.

5.  Đơn vị thiết kế Poster quảng cáo đẹp – chuyên nghiệp – giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những poster quảng cáo, tuyên truyền, tuyển dụng ở khắp mọi nơi. Do đó có thể biết được nhu cầu sử dụng poster để marketing cho doanh nghiệp đang ngày một tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị thiết kế, in ấn poster ra đời.

Quảng cáo F3 là một trong những đơn vị in ấn, thiết kế poster được đánh giá cao nhất hiện nay. Với những ấn phẩm được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, giá tốt nhất nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

5.1.  Có nhiều ý tưởng độc đáo cho Poster ấn tượng

Quảng cáo F3 sở hữu đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo. Luôn luôn thiết kế ra những poster độc đáo, tạo ấn tượng lớn cho người nhìn. Đối với Poster quảng cáo thì chỉ cần độc đáo, phù hợp sẽ chiếm được 80% sự hiệu quả trong marketing.

Sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo, đặc biệt

Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Nha Khoa đẹp, ấn tượng
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Nha Khoa đẹp, ấn tượng

5.2.  Các màu sắc thiết kế độc quyền, cam kết không trùng lặp

Các mẫu thiết kế đều độc quyền, luôn cam kết không trùng lặp hay ăn cắp ý tưởng của đơn vị khác.Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Quảng cáo F3 để thiết kế poster.

5.3. Chỉnh sửa bản thiết kế không giới hạn

Thiết kế viên sẽ tiến hành chỉnh sửa bản thiết kế poster cho đến khi khách hàng hài lòng và đạt yêu cầu ban đầu mà khách đưa ra. Không giới hạn số lần chỉnh sửa và cách chỉnh sửa.

5.4.  Cung cấp đầy đủ các định dạng File cần thiết cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, Quảng cáo F3 sẽ cung cấp đầy đủ các định dạng file cần thiết cho khách hàng như: vector, PDF, GIF, PNG,…Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng các file đó.

5.5. Giá thành cạnh nhanh nhất

Không chỉ thiết kế đẹp mà giá thành, chi phí thiết kế ở Quảng cáo F3 luôn cạnh tranh nhất. Đặc biệt là với những khách hàng đặt in poster số lượng lớn tại Quảng cáo F3 sẽ được miễn phí hoặc giảm giá lớn cho phần thiết kế.

Giá thành thiết kế luôn cạnh tranh nhất

5.6.  Nhận in Poster giá rẻ nếu khách hàng có nhu cầu 

Quảng cáo F3 sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, nên còn cung cấp dịch vụ in poster giá rẻ, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu. Các ấn phẩm poster được in ấn tại đây đều có độ sắc nét, chất lượng mà giá thành phải chăng nên được khách hàng rất hài lòng.

6.  Những cam kết của Quảng cáo F3 về dịch vụ thiết kế Poster quảng cáo

Để khách hàng yên tâm khi lựa chọn Quảng cáo F3 để thiết kế poster, đơn vị này đã đưa ra những cam kết và luôn thực hiện theo đúng cam kết đó trong suốt quá trình hoạt động của mình.

6.1. Tôn trọng khách hàng

Luôn luôn tôn trọng khách hàng, tất cả mọi ý kiến đóng góp, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ luôn được Quáng cáo F3 ghi nhận. Từ đó phát triển đơn vị theo chiều hướng tích cực.

6.2. Chất lượng ấn phẩm là cốt lõi

Luôn luôn chú trọng chất lượng ấn phẩm, bởi Quảng cáo F3 hiểu rằng, ấn phẩm đẹp, chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và phát triển trong lĩnh vực in ấn. Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự thành công của mình. Quảng cáo F3 đã và đang thực hiện rất tốt điều đó, cho ra đời những ấn phẩm đẹp mắt, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp.

Chú trọng chất lượng khi thiết kế

Mẫu thiết kế Poster truyền cảm hứng cho người xem
Mẫu thiết kế Poster truyền cảm hứng cho người xem

6.3.  Luôn thỏa thuận trước khi thực hiện

Đối với bất kỳ những sửa đổi, đóng góp cho bản thiết kế poster, các kỹ thuật viên luôn luôn thỏa thuận với khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tránh những bất đồng quan điểm sau khi thiết kế xong.

6.4.  Báo gá chính xác, không phụ thu

Giá sẽ được tư vấn viên hoặc thiết kế viên báo cho khách hàng sau khi nhận được thông tin. Và mức giá đó sẽ không thay đổi, không phụ thu trong suốt quá trình thực hiện thiết kế poster cho khách hàng.

6.5. Luôn đúng hẹn

Các đơn hàng luôn được thực hiện đúng hẹn để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

7. Một số mẫu Thiết kế Poster quảng cáo đẹp

Sau đây là một số mẫu thiết kế poster đẹp, độc đáo theo đủ các phong cách muốn truyền tải đến khách hàng.

7.1. Thiết kế Poster quảng cáo sản phẩm

Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm kem chống nắng

Sử dụng hình ảnh, công dụng thiết thực nhất của kem chống nắng để thiết kế một poster không thể nào ấn tượng và độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Mỹ Phẩm
Mẫu thiết kế Poster quảng cáo Mỹ Phẩm

7.2. Thiết kế Poster quảng cáo khuyến mại giảm giá

Thiết kế poster khuyến mãi giảm giá

Khi thiết kế poster quảng cáo người ta thường ghi ít thông tin, sử dụng bố cục đơn giản và màu tương phản để thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu thiết kế Poster khuyến mại, giảm giá ấn tượng
Mẫu thiết kế Poster khuyến mại, giảm giá ấn tượng

7.3. Thiết kế Poster tuyển dụng

Thiết kế poster tuyển dụng

Khác với những poster khác, poster tuyển dụng phần nội dung sẽ chiến phần lớn. Bởi càng chi tiết thì ứng viên mới có thể nắm bắt được công việc đó có phù hợp hay không.

Mẫu thiết kế Poster tuyển dụng
Mẫu thiết kế Poster tuyển dụng

7.4. Thiết kế Poster tuyên truyền

Thiết kế poster tuyên truyền môi trường

Thiết kế, sử dụng những hình ảnh thực tế để tuyên truyền mọi người không xả rác xuống biển để làm nguy hại đến những sinh vật biển.

Mẫu thiết kế Poster tuyên truyền bảo vệ môi trường
Mẫu thiết kế Poster tuyên truyền bảo vệ môi trường

7.5. Thiết kế Poster sự kiện

Thiết kế poster sự kiện

Thiết kế độc đáo với hình minh họa sát với đêm nhạc hội, cung cấp đủ những thông tin cần thiết đến người xem. Thiết kế màu sắc bố cục để bật lên được sự sôi động của sự kiện.

Mẫu thiết kế Poster tổ chức sự kiệ Heineken
Mẫu thiết kế Poster tổ chức sự kiệ Heineken

7.6. Thiết kế Poster quảng cáo tạo điểm nhấn

Đây là mẫu thiết kế tạo điểm nhấn khi muốn làm nổi bật sản phẩm của họ. Cách thiết kế poster đơn giản ở đây chỉ là sử dụng sự tương phản để làm nổi bật viên đá quý phía trên.

Mẫu thiết kế Poster tạo điểm nhấn
Mẫu thiết kế Poster tạo điểm nhấn

7.7. Thiết kế Poster quảng cáo hài hước

Mẫu thiết kế Poster tạo sự hài hước
Mẫu thiết kế Poster tạo sự hài hước

 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về in tờ rơi, tờ gấp. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn này hãy liên hệ với In Quảng cáo F3  để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng in ấn với bất cứ số lượng nào trên phạm vi toàn quốc.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO F3

Email: quangcaof3@gmail.com

Hotline: 0973 666 806 – 0976 987 555

Website: https://quangcaof3.vn/


DỊCH VỤ LIÊN QUAN